Công trình sàn gỗ Căm Xe tự nhiên dịp Noel 2018

Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên đã được người Việt Nam sử dụng từ rất lâu đời, song giá trị vô giá của sản phẩm đến từ tự nhiên chưa bao giờ mất đi giá trị và sự hấp dẫn. Công trình căm xe ngay dịp Noel 2018 do Sàn Gỗ Cường Nhung gia công sản xuất và lắp đặt

Công trình : Lắp sàn gỗ cho nhà ở - căn hộ
Địa điểm : Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc
Loại sàn : Sàn gỗ Căm Xe Solid tự nhiên
Hoàn thiện : 12-2018
Mẫu sàn gỗ Căm Xe tự nhiên


Xu hướng thẩm mỹ từ thành thị đến nông thôn, từ bắc tới nam không phân biệt vùng miền nhu cầu sử dụng ván sàn đang trở nên phổ biến và hữu ích. Và với ván sàn tự nhiên luôn có giá trị ở mọi nơi được nhiều khách hàng yêu thích, Công trình sàn gỗ Căm Xe dưới đây được lắp đặt tại BMT.
Thi công lắp đặt sàn gỗ Căm Xe


Căm Xe mang phong cách màu tối nhẹ, dản dị độc đáo. Sàn gỗ tự nhiên thương được lắp theo kiểu sole chia đôi, dễ dàng lên hiệu ứng ít hảnh hưởng bởi diện tích nền sàn.
Công trình Căm Xe ván sàn  Soild

Sản phẩm ván sàn Căm Xe Solid được gia công 100% từ gỗ Căm Xe tự nhiên qua quá trình hấp sấy khử trùng, giảm thiểu độ dãn nở được chạy hèm và sơn lên bề mặt 6 lớp sơn bảo vệ.

Hiệu ứng Căm Xe lót Sole chia đôi


Trên thị thường có rất nhiều dòng sàn gỗ tự nhiên, Căm Xe luôn là dòng sản phẩm được bán chạy nhất mọi năm thể hiện độ ưa chuộng cũng như phù hợp về thẩm mỹ và giá thành với khách hàng Việt Nam

Thi công lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên Cường Nhung


Kỹ thuật thi công lắp đặt ván sàn tự nhiên đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm hơn sàn công nghiệp. Sàn Gỗ Cường Nhung luôn tự tin về các dòng sản phẩm gia công và training kĩ thuật lắp đặt ván sàn một cách một ưu nhất.
Công trình lắp đặt ván sàn Căm Xe Solid


Tính toán chính xác nền sàn và thi công chuyên nghiệp sẽ giảm thiểu hao hụt khi thi công cũng như đảm bảo chất lượng lên sàn.
Ảnh thực tế công trình sàn gỗ Căm Xe BMT


Có nhiều quy cách ván sàn nhưng Sàn Gỗ Cường Nhung luôn khuyên quý khách hàng lựa chọn quy cách dày 15mm ngang 90mm đây là tiêu chuẩn ván sàn Nhật Bản phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.
Hoàn thiện bàn giao công trình sàn gỗ Căm Xe

Chúng tôi bảo hành 1 năm về sản phẩm và dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Đến với Sàn Gỗ Cường Nhung quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ căm sóc khách hàng của Sàn Gỗ Cường Nhung.
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK