Sàn gỗ Egger Aqua EPL066 siêu chịu nước nhập Đức hoàn thiện tại BMT

Sàn gỗ Egger EPL066 Aqua được nhập khẩu chính ngạch, hàng luôn có sẵn cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Khi lựa chọn Egger khách hàng tại BMT được vận chuyển thi công hỗ trợ 0đ. Hèm khoá thông minh chống thấm giúp việc thi công có tiện độ rất nhanh

Sau quá trình tham khảo và đưa đến chọn lựa một dòng sàn gỗ công nghiệp làm vật liệu lót sàn, Gia Hoàng tư vấn giao mẫu chốt dòng sàn gỗ Đức siêu chịu nước cao cấp lắp đặt hoàn thiện toàn bộ không gian sống cho một gia chủ tại BMT


 
 Công trình : Lắp sàn gỗ cho căn hộ nhà ở
 Vị trí : Sàn gỗ BMT
 Loại sản phẩm : Sàn gỗ nhập khẩu Đức Egger
 Hoàn thiện : 10-2021


Khi hoàn thiện căn hộ nhà ở, việc chọn lựa một loại vật liệu ưng ý, có thẩm mỹ cao. Hợp lý về chi phí cũng như công năng sử dụng tuyệt đối luôn làm cho khách hàng có nhiều đắn đo. Vật liệu sàn gỗ công nghiệp ra đời với rất nhiều ưu thế. Nhưng không it nỗi lo ảnh hưởng do nước trong quá trình sử dụng làm lung lay lựa chọn của khách hàng. Egger Aqua + một dòng sàn gỗ Đức cùng chế độ bảo hành ngay cả khi ngập nước đã xua tan mọi khúc mắc. 

Công trình thực tế sàn gỗ Egger Aqua EPL066
Công trình thực tế sàn gỗ Egger Aqua EPL066

Sau khi tư vấn khách hàng sử dụng sàn trong sinh hoạt yêu cầu độ bền cao, chứng chỉ chất lượng quốc tế. Khả năng chịu nước vượt trội. Bộ mẫu Egger Aqua được giao tới tận tay. EPL066 mã màu rất Việt Nam được chốt đơn và tiến hành thi công lắp đặt.

Nhà lắp sàn gỗ Egger EPL066 Aqua+ siêu chịu nước
Nhà lắp sàn gỗ Egger EPL066 Aqua+ siêu chịu nước

Sàn gỗ Egger EPL066 Aqua được nhập khẩu chính ngạch, hàng luôn có sẵn cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Khi lựa chọn Egger khách hàng tại BMT được vận chuyển thi công hỗ trợ 0đ. Hèm khoá thông minh chống thấm giúp việc thi công có tiện độ rất nhanh. Có thể sử dụng ngay sau khi hoàn thiện, hoặc thi công trong ngày đảm bảo không gián đoạn quá trình sử dụng. Nền sàn lắp sống không ảnh hưởng đến kết cấu có sẵn của công trình.

Thực tế sàn gỗ Egger EPL066 Aqua Pro tại BMT
Thực tế sàn gỗ Egger EPL066 Aqua Pro tại BMT

Thiết kế của EPL066 Aqua mang màu vàng nâu đỏ, vân trần nổi phong cách tự nhiên được các thiết kế hàng đầu Châu Âu ra mắt, vân gỗ nhìn rất tự nhiên không rập khuôn. Sàn gỗ Egger EPL066 có bề mặt sần chống trơn trượt. Các viền đều có rảnh nhỏ thẩm mỹ tạo hiệu ứng. Không bám bụi hay tích nước trong quá trình sử dụng.


Thực tế sàn gỗ Egger EPL066 Aqua lắp đặt toàn không gian căn hộ nhà ở
Thực tế sàn gỗ Egger EPL066 Aqua lắp đặt toàn không gian căn hộ nhà ở

Nhờ kĩ thuật thi công nhiều kinh nghiệm, quá trình thi công không chỉ nhanh chóng đẹp mắt, mà tiết kiệm được rất nhiều hao hụt gỗ. Các vị trí ngăn phòng, hành lang được tính toán lắp đặt liền mạch. Đường gỗ đều mắt. Có độ hở giữa chân tường một bề tạo sự dãn nở của mọi loại vật liệu, được che chắn bằng phụ kiện len chân tường đồng màu.


Lắp đặt sàn gỗ Egger Aqua cho phòng ngủ mã EPL066
Lắp đặt sàn gỗ Egger Aqua cho phòng ngủ mã EPL066

Phòng ngủ là vị trí quan trọng rất ưu ái lắp sàn gỗ, nhiều khách hàng lựa chọn chỉ lắp sàn ngủ bởi sàn gỗ công nghiệp có khả năng đồng ổn nhiệt độ ánh sáng. Hỗ trợ hữu ích về vấn đề sức khoẻ đặc biệt là người già và trẻ em. 

Hoàn thiện bàn giao công trình sàn gỗ Egger EPL066 tại BMT
Hoàn thiện bàn giao công trình sàn gỗ Egger EPL066 tại BMT

Các vị trí như chân cầu thang, cửa ra vào sử dụng nẹp cố định thay cho len che mép sàn, đây là một trong những phụ kiện để hoàn thiện nền sàn. Egger Aqua là dòng sản tối ưu công năng sử dụng có thể lắp toàn bộ không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp mà không gây bất kỳ sự lo lắng nào về chất lượng cũng như dễ dàng sử dụng.

Sàn gỗ Egger EPL066 Aqua - Đẳng cấp sàn gỗ Đức
Sàn gỗ Egger EPL066 Aqua - Đẳng cấp sàn gỗ Đức

Hoàn thiện bàn giao cho quý kháh hàng đưa vào sử dụng nền sàn Egger do Cường Nhung cung cấp thi công hoàn thiện. Egger được bảo hành toàn quốc không giới hạn thời gian với dòng Aqua kể cả công trình có tác động do nước. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.
 
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK