SÀN GỖ EGGER EPL080 AQUA

Đặt hàng


Sàn gỗ Egger Đức siêu chịu nước Egger EPL080 Aqua +
Sàn gỗ Egger Đức siêu chịu nước Egger EPL080 Aqua +

Thiết kế cửa Egger EPl080 màu Sồi sáng (  Light North Oak ) mã art : 366436 (EU), bề mặt vân sần công nghệ Natural Pore vô cùng tự nhiên. Giữa các ván ghép có hèm rãnh 4 - the circumferential V-bevel. Quy cách dài 1292mm x 193mm đã được nghiên cứu phổ biến hiệu ứng phù hợp với nhiều diện tích và phong cách của không gian.

Sàn gỗ Egger EPL080 Sồi sáng Aqua+ siêu chịu nước
Sàn gỗ Egger EPL080 Sồi sáng Aqua+ siêu chịu nước 

Dù sở hữu cấu tạo hơn 90% là bột gỗ đảm bảo được các lợi điểm của các vật liệu cốt gỗ mang lại như : Chống ồn tốt, bề mặt khúc xạ sáng không gây chói gây hại cho tầm nhìn của mắt. Bình ổn nhiệt độ bảo vệ đôi chân có tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Egger Aqua+ EPL080 xếp trong phân khúc cao cấp của sàn gỗ công nghiệp những chi phí được cân đối rất tiết kiệm.

Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL080 thẩm mỹ và đẳng cấp
Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL080 thẩm mỹ và đẳng cấp

Vậy các yếu điểm của vật liệu gỗ thì sao ? Nền công nghệ hàng đầu của gỗ công nghiệp Đức đã nghiên cứu và tích hợp vào sàn gỗ Egger EPL080 Aqua + bản 2020-2022 hàng loạt tính năng :
  • Bề mặt chống trầy xước AC4. Sần theo thiết kế vân, Dễ lau chùi chịu nhiệt tốt. Chịu nước lớp bảo vệ độ bền cao là vật chất trở điện gần như tuyệt đối tăng thêm độ an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là công nghệ Antibacterial : Kháng khuẩn và ức chế môi trường hoạt động vi sinh vật có hại trên bề mặt bằng phương pháp ức chế tự nhiên không hóa chất độc hại.
  • Hèm khóa Clic At ! Dễ dàng lắp đặt bằng tay không, công nghệ thông minh khóa nước bề mặt lên tới 72h ( có bảo hành ) ngăn ngừa bụi bẩn chất hư hại làm mất liên kết nền sàn.
  • Cốt HDF Aqua+ siêu chịu nước rất nổi tiếng lại được nâng cấp cải tiến vượt trội hơn. Chế độ bảo hành rủi ro hư hỏng do nước không giới hạn, thực nghiệm cốt gỗ HDF Aqua+ ngập nước 1000 giờ mà không hư hại. Điều khá bất ngờ khi vật liệu hơn 90% là bột gỗ không sử dụng PVC và các thành phần hóa học gây hại có thể làm được. Hơn cả thế quy trình ngậm CO2 giúp cốt gỗ thành vật liệu hãm cháy giảm thiểu rủi ro về cháy nổ.


Sàn gỗ Egger EPL080 ứng dụng trường học - khu sinh hoạt công cộng an toàn cho trẻ
Sàn gỗ Egger EPL080 ứng dụng trường học - khu sinh hoạt công cộng an toàn cho trẻ

Sàn gỗ Egger EPL080 Aqua+ nói riêng hay thương hiệu Egger Flooring nói chung được cung cấp hệ thống bán hàng trên toàn thế giới, khi xuất hiện tại Việt Nam Egger Aqua+ là những sản phẩm đi đầu bởi chất lượng cũng như chính sách khách hàng. Đến nay Egger bảo đảm mọi quyền lợi cho người sử dụng bởi sản phẩm nhập khẩu chính ngạch chính sách bán hàng được niêm yết từ giá - nhà phân phối và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Egger Aqua EPL080 sàn gỗ chuyên dụng cho khu vực bếp
Egger Aqua EPL080 sàn gỗ chuyên dụng cho khu vực bếp

Để phổ biến trên toàn thế giới ngoài thiết kế mẫu mã, màu sắc phù hợp với văn hóa vùng miền. Khả năng tùy biến với thời tiết khí hậu và thói quen sử dụng của khách hàng là điều không thế thiếu. Sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua+ EPL080 có thể sử dụng chung với hệ thống sấy ở các nước lạnh, hay hoàn toàn đáp ứng tốt việc lau chùi bằng hơi nước diệt khuẩn hiện đại được sử dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hợp lý của phương án vệ sinh sàn này.

Không gian sống tuyệt vời hơn với sàn gỗ Egger cao cấp EPL080 Aqua +
Không gian sống tuyệt vời hơn với sàn gỗ Egger cao cấp EPL080 Aqua +

Sàn gỗ công nghiệp EPL080 có bề mặt khúc phản ánh sáng, giảm chói tuy nhiên bởi là tone màu sáng, Sàn gỗ sẽ có độ biến thiên về màu sắc đối với các nguồn sáng khác nhau như : ánh sáng tự nhiên theo mùa, ánh sáng đèn điện kết hợp...v...v... Sự mới lạ luôn tràn đầy lôi cuốn hơn cho người sử dụng. Sàn gỗ Egger luôn mong muốn được phục vụ và mang tới sự hài lòng tốt nhất.
 
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK