Các công trình tấm ốp nhựa lam sóng đẹp tại BMT 2021

Tấm ốp nhựa lam sóng, ốp tường, ốp lamri thẩm mỹ cao được Cường Nhung thi công tổng hợp lại các công trình đẹp nhất cho khách hàng tham khảo.

Lam sóng nhựa hay còn gọi tấm ốp nhựa, vật liệu sản xuất từ PVC thông minh sử dụng ốp tường - ốp trần chuyên dụng được thị trường rất ưa chuộng bởi thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí cùng đa dạng màu sắc chọn lựa. Lam sóng xuất hiện từ các công trình thông dụng đến các hệ cao cấp. Được nâng cấp hoặc thiết kế mới, trong quá trình thi công. Sàn gỗ Cường Nhung ghi hình các công trình có độ thẩm mỹ cao cho quý khách hàng tham khảo.
 

1. Tấm ốp lam sóng ốp trang trí phong phơi đồ cao cấpTấm ốp lam sóng ốp tường phòng phơi đồ
Tấm ốp lam sóng ốp tường phòng phơi đồ

Phòng phơi đồ đa năng là nơi sử dụng các máy móc tạo đồ ồn như máy giặt, mấy sấy. Độ ẩm cao đặc trưng của khu vực sử dụng, vật liệu lam sóng nhựa nhờ khả năng chống ồn, dễ lau chùi tạo không gian sạch sẽ là lựa chọn vô cùng tối ưu cho vật liệu ốp tường khu vực phòng thay đồ.

Lam sóng nhựa ốp tường kết hợp tấm ốp giả đá phòng giặt đồ
Lam sóng nhựa ốp tường kết hợp tấm ốp giả đá phòng giặt đồ

Mẫu lam sóng L03-112 loại 3 sóng màu Sồi sáng kết hợp với tấm ốp nhựa giả đá, chỉ đồng sử dụng cho công trình ốp tường cao cấp này mang lại thẩm mỹ và giá trị sử dụng tối ưu nhất. Lam sóng nhựa là vật liệu chống nước chịu nhiệt cao, vô cùng phù hợp khi sử dụng ốp tường, ốp trần các khu vực có tính đặc dụng như phòng phơi đồ, giặt đồ.
 

2. Lam sóng nhựa ốp lamri chân tường thẩm mỹ Ốp lamri chân tường sử dụng lam sóng nhựa cao cấp
Ốp lamri chân tường sử dụng lam sóng nhựa cao cấp

Công trình sử dụng loại tấm ốp lam  L03-113 màu trắng sáng kết hợp với chỉ trang trí Moulding cao cấp. Việc ốp lamri vô cùng phổ dụng bởi vị trí chân tường dễ bám bẩn trong quá trình duy chuyển, vật liệu chọn lựa lam sóng đa dạng màu sắc hình thái, chất liệu nhẹ an toàn. Tiết kiệm chi phí mang lại thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng, chính vì vậy các công trình ốp lamri chân tường bằng lam sóng nhựa đang rất đáng tham khảo hiện nay.

Lam sóng ốp lamri chân tường cho biệt thự cao cấp
Lam sóng ốp lamri chân tường cho biệt thự cao cấp

Công trình sử dụng lam sóng có màu vân gỗ thẩm mỹ, ốp khu vực chân tường tại hành lang giao thông khu vực phân phòng, lam sóng có thể sử dụng kết hợp với các hạng mục ốp trang trí khác, hay ốp full tường lam sóng, hay các combo lam sóng kết hợp khách hàng có thể tham khảo tại sàn gỗ Cường Nhung.

Công trình lam sóng ốp tường thẩm mỹ cao
Công trình lam sóng ốp tường thẩm mỹ cao.
 

3. Tấm ốp lam sóng nhựa ốp lamri cầu thang cao cấpLam sóng ốp full tường trang trí, ốp tường cầu thang Gia Hoàng
Lam sóng ốp full tường trang trí, ốp tường cầu thang Gia Hoàng

So với mức độ phổ biến của lam sóng ốp lamri chân tường, thì ốp lamri - ốp tường cầu thang cũng không hề thua kém. Cầu thang có nhiệm vụ giao thông di chuyển giữa các lầu, bề mặt tường cầu thang cũng rất dễ bám bẩn cần loại vật liệu dễ lau chùi và sạch sẽ thẩm mỹ cao, Lam sóng nhựa ngoài khả năng trang trí nội thất đáp ứng tốt các yếu tố quan trọng của lamri , tường cầu thang. Ngoài ra nhờ hình thái sóng gân cho người dùng cảm giác an toàn hơn khi sử dụng cầu thang bộ có ốp lam sóng.

Lam sóng trang trí tường, ốp lamri cầu thang Gia Hoàng
Lam sóng trang trí tường, ốp lamri cầu thang Gia Hoàng

Mẫu lam sóng màu xi măng LA02K-117 với bề mặt sóng và chỉ thẩm mỹ, một hệ màu khá đặc sắc và mới mẻ  trong bộ sưu tập vô cùng đa dạng của lam sóng ốp tường. Với mọi không gian đa phong cách, lam sóng đều có thể kết hợp hoàn hảo tối ưu về công năng cũng như thẩm mỹ cho quý khách hàng

Lam sóng nhựa LA03-111 và LA03-113 - Cường Nhung BMT

Lam sóng nhựa LA03-111 và LA03-113 - Cường Nhung BMT

Cường Nhung đơn vị tư vấn thiết kế thi công, cung cấp vật tư và dịch vụ lắp đặt hoàn thiện loại vật liệu ốp tường lam sóng nhựa, các vật liệu nhựa Moulding trang trí có chất lượng cao, chế độ hậu mãi bảo hành rõ ràng. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ các showroom, kênh tư vấn trực tuyến hoặc hotline 0911.72.73.74 để được hỗ trợ tốt nhất.
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK