Khung xương ngoài trời gian hoa Pergola tại Buôn Mê Thuột

Giàn hoa ngoài trời Pergola đang rất thịnh hành và là không gian không thể thiếu trong mỗi gia đình, thi công lắp đặt giàn hoa ngoài trời Pergola bằng vật liệu nhựa ngoài trời mang lại lợi ích cao về kinh tế cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Không gian ngoài trời tại sân vườn, khuôn viên hay các không gian mở được trang trí thiết kế theo phong cách mở. Một gian hoa ngoài trời Pergola không thể thiếu đáp ứng nhiều nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau, Cường Nhung xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm " Giàn hoa ngoài trời Pergola" bằng vật liệu nhựa thông minh ngoài trời.


Khung xương giàn hoa ngoài trời Pergola
Khung xương giàn hoa ngoài trời Pergola


Pergola là một từ latinh nói về một không gian mở


Một không gian ăn uống thư giãn ngoài trời, khu vực để xe hay trồng hoa leo, hoa lan, cây xanh dạng treo ...v..v.. được sử dụng với gian hoa khung xương với nhiều thiết kế, chất liệu khác nhau. Hiện nay giàn hoa ngoài trời Pergola vô cùng phổ biến và được nhiều nhà thiết kế, nhà đầu tư ưa chuộng.

Khung xương giàn hoa ngoài trời Pegola do Cường Nhung thi công
Khung xương giàn hoa ngoài trời Pegola do Cường Nhung thi công


Cấu tạo của gian hoa ngoài trời Pergola


Là một không gian được lắp khung bằng chất liệu nhựa ngoài trời, bên trong là xương kim loại. Dựa trên thiết kế hoặc hiện trạng công trình được gia công đảm bảo thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của người dùng. Độ hở giữa các xương nhựa từ 10cm - 50cm được bọc 1 hoặc nhiều mặt của giàn hoa. Mặt nền sử dụng chung chất liệu nhựa ngoài trời thông minh mang lại sự đồng nhất về màu sắc thẩm mỹ.

Gia công giàn hoa ngoài trời Pergola : Thực chất đây là dạng công trình nội thất, với vật liệu đặc trưng có tính chất sử dụng ngoài trời. Cường Nhung chọn lựa vật liệu chuyên dụng gia công theo thiết kế tại xưởng nội thất Gia Hoàng, sau đó vận chuyển lên công trình lắp đặt. Kĩ thuật gia công nghành nội thất chuyên sâu với máy móc hiện đại chuẩn xác và tinh tế. Có kết cấu độ an toàn cao.

Xưởng gia công gian hoa ngoài trời Pegola Cường Nhung
Xưởng gia công gian hoa ngoài trời Pegola Cường Nhung


Ưu điểm của vật liệu chuyên dụng khi thi công giàn hoa ngoài trời Pegola 


Với đặc tính môi trường sử dụng ngoài trời, vật liệu nhựa ngoài trời thông minh WPC là một lợi thế cực lớn, chúng là vật liệu ngoài trời chuyên dụng có khả năng chịu nhiệt, chống nước, chống mối mọt. Độ bền vững cao và màu sắc thẩm mỹ vượt trội theo thời gian. Để đảm bảo kết cấu an toàn cao khung kim loại được luồn vào bên trong khung nhựa mang lên tuổi thọ lên tới hàng chục năm khi sử dụng ở môi trường khắt khe ngoài trời.

Gia công lắp đặt giàn Pergola tại Buôn Mê Thuột

Gia công lắp đặt giàn Pergola tại Buôn Mê Thuột

Màu sắc của vật liệu ngoài trời rất quan trọng, khả năng bay màu cao và dễ xuống cấp được khắc phục trên vật liệu nhựa WPC, hiện nay có tới 4 màu sắc chọn lựa là màu của vật liệu cấu tạo, bề mặt dễ vệ sinh chùi rửa, khả năng chống bào mòn xuống cấp cực tốt.

Vật liệu nhựa thông minh chuyên dụng ngoài trời gia công gian hoa Pergola
Vật liệu nhựa thông minh chuyên dụng ngoài trời gia công gian hoa Pergola
 

Giàn hoa ngoài trời Pergola được thi công tại vị trí như 


Sân vườn, sân thượng, không gian mở tại mỗi mặt nhà có ban công, lan can lớn. Vị trí dựa vào tường, hàng rào hoặc nằm kiên cố độc lập. Kết cấu của giàn hoa Pergola hoàn toàn có thể sử dụng mọi không gian và mọi điều kiện ngoài trời.

Gia công khung ngoài trời Pergola sắc nét tại xưởng nội thất chuyên nghiệp Gia Hoàng
Gia công khung ngoài trời Pergola sắc nét tại xưởng nội thất chuyên nghiệp Cường Nhung


Chi phí và bảo hành giàn hoa ngoài trời Pergola


Chi phí giá của giàn hoa Pergola phụ thuộc vào thiết kế để gia công, loại vật liệu cấu trúc trong điều kiện thực tế sàn gỗ Cường Nhung sẽ báo giá chi tiết và đưa ra nhiều lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng. Hầu hết các sản phẩm nhựa ngoài trời có chế độ bảo hành từ 5 năm trở lên. Và độ bền thực tế lên tới hàng chục năm.
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK