SÀN GỖ EGGER EPL208 AQUA

Đặt hàng


Màu sồi ấm cúng từ sàn gỗ Egger Aqua EPL208 bản 8mm
Màu sồi ấm cúng từ sàn gỗ Egger Aqua EPL208 bản 8mm

Khảo sát và sự lựa chọn thực tế của khách hàng Việt, màu gỗ Sồi tự nhiên luôn được sự ưng ý và hòa hợp với màu sắc không gian trong BST 2020-2022 Egger chính thức ra mắt EPL208 (Natural North Oak) mong muốn mang lại những trải nghiệm như gỗ Sồi thực tế cùng những công nghệ hàng đầu mà nghành sàn gỗ công nghiệp thế giới có thể làm được đến nay.

Sồi ván sàn Egger EPL208 Aqua  - Sàn gỗ siêu chịu nước
Sồi ván sàn Egger EPL208 Aqua  - Sàn gỗ siêu chịu nước 

Mang mã thiết kế Art :366467 sự độc đáo về màu sắc cũng như vân gỗ khi lên sàn được kết hợp bởi các ván gỗ có hèm 4V là sản phẩm nghiên cứu chặt chẽ đến từ các nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu. EPL208 Aqua vẫn giữ được chất gỗ từ bề mặt sần theo vân decor, đến chất liệu cấu tạo hầu hết từ bột gỗ thiên nhiên. Tone màu ấm cúng giữ bình ổn nhiệt độ, bề mặt cách điện, chịu nhiệt và kháng khuẩn tự nhiên.

Màu gỗ phổ biến được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng EPL208 Aqua Egger 8mm
Màu gỗ phổ biến được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng EPL208 Aqua Egger 8mm

Cốt gỗ Aqua+ cũng không tạo sự thất vọng, công nghệ hãm cháy ngậm CO2 giảm rủi ro hỏa hoạn, không có thành phần PVC trong lõi ván nhưng khả năng chịu nước lên tới 1000 giờ. Hèm khóa thông minh có thể lắp đặt bằng tay không vững trãi và khóa nước bề mặt lên tới 72h trong thực nghiệm. Nếu khách hàng chưa an tâm EGGER EPL208 AQUA (2021+) bảo hành VĨNH VIỄN hư hỏng do ngập nước, các chứng chỉ chất lượng pháp lý quốc tế minh bạch và công khai.

Sàn gỗ Egger Aqua EPL208 sản phẩm thiết yếu mọi gia đình
Sàn gỗ Egger Aqua EPL208 sản phẩm thiết yếu mọi gia đình

Sàn gỗ công nghiệp có tính khúc xạ ánh sáng, màu sắc luôn có sự biến đổi theo nguồn sáng, không tạo độ chói bảo vệ mắt, EPL208 Egger màu truyền thống phù hợp với mọi không gian sống, hệ sàn chịu nước chuyên dụng độ bền cực cao, Hãy trải nghiệm EPL208 Aqua+ đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới, chúng tôi tin sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK