SÀN GỖ EGGER EPL177 CLASSIC

Đặt hàng


Sàn gỗ Egger EPL177 thực tế lắp đặt phòng ngủ
Sàn gỗ Egger EPL177 thực tế lắp đặt phòng ngủ - Egger Collection 2021+.

Không đơn dản bởi thiết kế màu trắng sáng vân gỗ đòi hỏi rất nhiếu tố, Sàn gỗ Egger EPL177 Sồi sáng (White Soria Oak) ngay sau khi ra mắt được sự để ý không nhỏ tự khách hàng và giới chuyên môn. Đặc trưng tone màu này gần như trung tính tạo cảm giác sang trọng và không gian sáng sủa sạch sẽ, tính ánh xạ ánh sáng giúp sàn gỗ ngả ra nhiều màu sắc với các điều kiện ánh sáng khác nhau. Giúp mọi thứ luôn mới mẻ và hấp dẫn. Các khe rãnh hèm khá nhẹ đủ để tạo nét cho nền sàn.

Sàn gỗ Egger EPL177 hoàn thiện nội thất đa phong cách - Art code : 367501 (EU)
Sàn gỗ Egger EPL177 hoàn thiện nội thất đa phong cách - Art code : 367501 (EU)

Sở hữu các ưu điểm chung của sàn Egger, EPL177 sử dụng hèm khóa Clic At ! dễ lắp đặt và khóa thấm bề mặt lên tới 72 giờ. Lớp bảo vệ chống trầy Class 32 - AC4. Chịu nhiệt tốt và khả khăng cách điện gần như tuyệt đối. Ứng dụng ức chế kháng vi khuẩn tự nhiên bề mặt, Cấu tạo thuần bột gỗ thiên nhiên cam kết 100 % không PVC và chất độc hại. Các chứng chỉ của sàn gỗ Egger được toàn thế giới công nhận và là sản phẩm phổ biến toàn cầu.

Ván sàn công nghiệp Đức Egger EPL177 màu Sồi trắng
Ván sàn công nghiệp Đức Egger EPL177 màu Sồi trắng 

Chính sách bảo hành của Egger áp dụng tên toàn quốc, ưu đãi chăm sóc khách hàng Egger EPL177 được miễn phí thi công lắp đặt, hỗ trợ phí vận chuyển cùng xốp cố định tại nội thành HCM. Dịch vụ giao mẫu tư vấn khảo sát tận nhà 24/7 khi khách hàng không thuận lợi ghé các showroom trưng bày của Egger. SÀN GỖ ĐỨC MỘT CHẤT LƯỢNG MỘT DỊCH VỤ - chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK