Sàn ngoài trời Koswood vật liệu thông minh WPC

Sàn ngoài trời Koswood sản phẩm từ vật liệu thông mình WPC đang được ứng dụng rất nhiều trên thị trường. Tại DakLak sàn gỗ Cường Nhung là nhà đại diện phân phối cung cấp dòng sản phẩm này.

Sàn Koswood ngoài trời WPCSàn Koswood ngoài trời WPC

Sàn Koswood làm từ bột gỗ và bột nhựa ( Wood Plastic Composite ) chất liệu chống nước chịu lực chịu sức nóng của ánh mặt trời với độ dãn nở thấp ứng dụng cho vật liệu lót sàn ngoài trời.

Bộ sưu tập màu sắc của sàn Koswood ngoài trời

Với bộ sưu tập 4 màu, 1 mặt rãnh song song, 1 mặt vân gỗ 3D sở hữu quy cách 2200mm x 140mm x 25mm,sàn Koswood sản xuất chuyên dụng cho các không gian ngoài trời lắp đặt dễ dàng.

Công trình sàn ngoài trời Koswood lắp đặt ngoài trời tại BMT
Công trình sàn ngoài trời Koswood lắp đặt ngoài trời tại BMT

Vật liệu mang lại sự khô ráo và không tích nhiệt làm tăng nhiệt độ không gian được lắp đặt trên khung xương bằng vật liệu chịu nước tốt kết hợp với hệ thống thoát nước hoạt động tốt để tối ưu chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Koswood WPC lắp đặt tại BMT
Koswood WPC lắp đặt tại BMT

Không gian quán cafe ngoài trời, khu vực sinh hoạt thân thiện với thiên nhiên, sàn hồ bơi, sân vườn, hành lang nhà phố ..v..v.. bất kỳ khu vực lót sàn ngoài trời nào đều có thể tối ưu nhờ sàn Koswood.

Sàn Koswood ngoài trời ốp tường
Sàn Koswood ngoài trời ốp tường tại Đinh Tiên Hoàng BMT

Ngoài hệ ốp sàn ngoài trời, Koswood có sản phẩm chuyên dụng ốp tường ngoài trời cùng chất liệu, màu sắc khác quy cách và thiết kế lắp đặt để trở thành sản phâm ốp tường chuyên dụng, Koswood WPC.
Sàn Koswood ngoài trời ốp la phôngSàn Koswood ngoài trời ốp la phông tại Cumgar _Daklak

Ốp trần la phông, ốp các khu vực không gian cần sản phẩm chịu được điều kiện ngoài trời. Koswood sẽ đáng là một sản phẩm được lưu tâm.

SÀN GỖ CƯỜNG NHUNG nhà đại diện phân phối của sản phẩm ngoài trời Koswood WPC tại BMT , showroom tại :82 Phạm Ngũ Lão, BMT, DAKLAK. Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ: 0911.72.73.74 được chăm sóc và tư vấn tận nhà.
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK