Sàn gỗ Egger nhập khẩu Đức 2021+

Sàn gỗ công nghiệp nhờ sự phát triển của công nghệ đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường vật liệu lót sàn, đáng nói tới là sàn gỗ Egger nhập khẩu Đức 2021+.

Những năm gần đây thị trường sàn gỗ có sự biến đổi mạnh, xu thế và thực tiễn trải nghiệm về vật liệu lót sàn cốt gỗ có nhiều ưu điểm và được ưa chuộng. Đến nay sự lựa chọn về sàn gỗ trở lên vô cùng đa dạng về kiểu cách, mẫu mã và thể loại chất lượng. Đặc biệt phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Châu Âu với thương hiệu sàn gỗ Egger Đức một loại ván sàn được sài phổ biến trên toàn thế giới.
 
Thương hiệu sàn gỗ Egger - sàn gỗ sài phổ biến trên toàn thế giới
Thương hiệu sàn gỗ Egger - sàn gỗ sài phổ biến trên toàn thế giới

Egger Flooring có 1 hệ thống bán hàng quy mô toàn cầu, các sản phẩm sàn gỗ được sản xuất nhập nguyên seal 100% từ Đức. Mang theo giá trị chất lượng mẫu mã đẳng cấp riêng biệt. Cấu tạo hơn 90% là bột gỗ thiên nhiên, không PVC và chất độc hại đã được kiểm định bởi các trung tâm uy tín toàn thế giới.
 
Chứng chỉ và xuất sứ sàn gỗ Egger minh bạch có giá trị pháp lý toàn cầu
Chứng chỉ và xuất sứ sàn gỗ Egger minh bạch có giá trị pháp lý toàn cầu

Sàn gỗ Egger ra đời từ những năm 1961 tuy nhiên chính thức được nhập khẩu phân phối tại Việt Nam 2016. Chỉ trong 4 năm ra thị trường Egger liên tục đứng đầu doanh số bán hàng và là sản phẩm được tín nhiệm hàng đầu trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu.
 
Sàn gỗ Egger new 2021 + tại Việt Nam
Sàn gỗ Egger new 2021 + tại Việt Nam

Sản xuất gỗ công nghiệp là một nên công nghiệp phát triển mạnh tại Đức, những sản phẩm quốc gia này làm ra luôn đề cao chất lượng và xu thế đứng đầu thế giới. Đa dạng về mẫu mã kiểu cách, sắc nét tinh tế trên từng sản phẩm. Sàn gỗ Egger luôn có những nâng cấp theo từng chu kì 2 năm 1 lần, mang lại sự trải nghiệm và tuổi thọ tối ưu nhất.
 
Mẫu mã thay đổi 2 năm 1 lần cùng nâng cấp về công nghệ ván sàn Egger
Mẫu mã thay đổi 2 năm 1 lần cùng nâng cấp về công nghệ ván sàn Egger

Tổng quan bộ sưu tập Egger 2021 +

Gồm 8 màu Egger Classic 8mm, 8 màu Egger Aqua 8mm và lần đầu tiên ra mắt bộ 5 màu EGGER AQUA 12mm.
Công nghệ hèm qua Clic At ! khả năng khóa nước bề mặt lên tới 72h được trang bị cho sàn gỗ Egger 2021+. Hệ sàn gỗ Egger Aqua+ bảo hành ngay cả khi ngập nước. 
 Egger Aqua + đã được thực nghiệm người dùng chứng minh trên toàn thế giới và cả thị trường Việt Nam về độ xuất sắc chịu nước vượt trội, những bài kiểm tra ngập nước lên tới 1000 giờ cũng không thể gây hư hỏng cho sản phẩm làm từ gỗ đến từ Đức này.
 
Bài test 1000 giờ ngập nước của sàn gỗ Egger Aqua +
Bài test 1000 giờ ngập nước của sàn gỗ Egger Aqua +

Những ưu điểm ai cũng có thể thấy như : Sàn gỗ Egger dễ dàng lắp đặt, nâng cấp. Bề mặt vân tự nhiên thẩm mỹ chống trầy AC4 - AC5+, khả năng cách nhiệt, cách điện chống trơn trượt tốt. Ngoài ra các vật liệu làm từ gỗ cách âm bình ổn nhiệt điều hòa ánh sáng không gian mang lại trải nghiệm rất hữu ích cho môi trường sống.
 
Trải nghiệm sàn gỗ Egger Đức - Đẳng cấp mọi không gian
Trải nghiệm sàn gỗ Egger Đức - Đẳng cấp mọi không gian

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn đáp ứng mọi lúc mọi nơi trên hệ thống showroom - chăm sóc khách hàng 24/7 của sàn gỗ Egger. tại Buôn Mê Thuột _DakLak SÀN GỖ CƯỜNG NHUNG là đối tác nằm trong hệ thống cung cấp lắp đặt - chăm sóc khách hàng khu vực Tây Nguyên chính thức. Hotline : 0911.72.73.74 - 0979.408.408
 

Egger Flooring - sàn gỗ công nghiệp Đức tại Cường Nhung BMT

Showroom : 82 Phạm Ngũ Lão TP Buôn Mê Thuột
Email: Sangocuongnhung@gmail.com
 
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK