SÀN GỖ KRONOTEX D4763

Đặt hàng
D4763 ghi điểm với tông màu be độc đáo khi pha trộn giữa nâu nhạt với chút ánh vàng, tạo cảm giác mới mẻ ôn hòa, đây đang là xu hướng trang trí nội thất được nhiều người lựa chọn, gam màu dễ kết hợp với mọi phong cách kiến trúc và phối màu, giúp mang đến sự đa dạng màu sắc, tự do phô diễn mà không làm mất sự cân bằng giữa sàn và vật dụng nội thất.

Không gian ván sàn gỗ Kronotex D4763
 
D4763 nằm trong BST Equisit Kronotex với sự ấm cúng, phóng khoáng làm chủ đạo, thiết kế bề mặt ván sử dụng công nghệ ER độc quyền trong việc tạo cái nhìn chân thật khi hòa hợp giữa cấu trúc vân gỗ và các chi tiết dập nổi, khéo léo mang đến cho người cảm giác thoải mái khi đi lại trên sàn.

Thanh sàn gỗ Kronotex D4763
 
Cốt gỗ HDF được chế tạo công phu khi được sản xuất hoàn toàn từ nguồn gỗ rừng sạch đạt chuẩn PEFC có khả năng sử dụng và tái sử dụng cao, cùng với đó sàn Kronotex đáp ứng đủ tiêu chí cho một sản phẩm thân thiện với môi trường EPD khi có thế tái chế được và hoàn toàn không tồn dư chất nhựa độc hại sau khi thành phẩm.

Không gian phòng khách sang trọng với D4763
 
Bề mặt sàn sở hữu lớp phủ cao cấp khi mang đến cho người dùng sự tiên nghi với chuẩn AC4 kháng trầy xước hiệu quả, đi kèm với bề mặt class 32 đáp ứng tốt việc đi lại, trưng dụng bàn ghế, tủ, giường và chống bào mòn khi tiếp xúc nhiều với bánh xe máy, con lăn ghế ngồi.

Bề mặt sàn gỗ Kronotex D4763
 
Tại Việt Nam, sàn gỗ Kronotex hiện đang là dòng sàn gỗ Đức được cửa hàng sàn gỗ Cường Nhung nhập khẩu chính ngạch 100% nguyên seal nguyên kiện với quy cách gia đình đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng tiện nghi cao cấp nhất, sản phẩm được bảo hành 25 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đề ra
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK