SÀN GỖ KRONOTEX D3223

Đặt hàng
Nằm trong BST Exquisit thân thiện với gia đình, mẫu sàn gỗ Kronotex D3223 mang đến cho người sử dụng một thiết kế mang đậm phong cách thiên nhiên từ dát gỗ Sồi trắng sang trọng, các nét tinh tế và hoa mỹ được thể hiện thông qua công nghệ ER độc quyền trong việc xây dựng cái nhìn sàn gỗ tự nhiên nhất.

Không gian ván sàn gỗ Kronotex D3223
 
Bề mặt sàn gỗ Kronotex D3223 Atlas White Oak chính là một tập bản đồ thu nhỏ với các đường vân bất định tạo cảm giác đối xứng quanh mắt gỗ, không rối loạn nhưng vẫn tự do, tạo cảm giác ưa nhìn trong một không gian ván sàn thoải mái, đầy tiện nghi. Phù hợp với mọi xu hướng nội thất trang trí từ tân cổ điển cho đến hiện đại.

Thanh sàn gỗ Kronotex D3223
 
Kronotex mang đến cho người tiêu dùng sự lựa ván sàn gỗ công nghiệp sinh thái với cốt gỗ tự nhiên với khả năng tái sử dụng và tái chế cao, tạo môi trường sống thân thiện, hấp dẫn cùng hàng loạt các chứng chỉ tiêu chuẩn châu Âu cho một dòng sản phẩm gia đình gồm CE marking, EPLF, EPD .

Sàn Kronotex D3223 cao cấp, tiện nghi
 
Cốt gỗ HDF chịu nước tốt phù hợp với các khu vực phòng bếp, phòng tắm, kèm mức chịu lực cao với bề mặt kết cấu class 32 đảm bảo chống trầy với chuẩn AC4 tốt nhất hiện nay, đảm bảo bề mặt luôn như mới với khả năng bắt sáng tốt, chống phai màu tia UV, cùng bộ tích hợp khe hèm 5G Click & Go sử dụng chi tiết vác cạnh giúp cho việc lắp đặt sàn gỗ chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Bề mặt sàn gỡ Kronotex D3223
 
Với xuất xứ từ Đức 100% cùng thiết kế nổi bật nhất và một phong cách sống cao cấp, thân thiện, những gì Kronotex mang tới sẽ giúp định hình cho cuộc sống gia đình thêm tiện nghi thoải mái. Nhà sản xuất mang đến 2 mức bảo hành với 25 năm cho nhà phố, chung cư và 3 năm cho khu vực thương mại.
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK