SÀN GỖ KRONOTEX D3070

Đặt hàng
Sàn gỗ Kronotex D3070 mang đậm phong cách màu gỗ Óc Chó lấy cảm hứng thiết kế từ vùng Tuscany của Ý mang đến sự tổng hòa vẻ đẹp của thiên nhiên mộc mạc và nét quý phái, thanh lịch của một dòng sản phẩn ván sàn Đức cao cấp đầy tiện nghi.

Không gian ván sàn gỗ Kronotex D3070
 
Bộ sưu tập Exquisit Kronotex mang đến người dùng sự ấm áp và thoải mái với cốt nền 8mm giúp tạo cảm giác vững chãi khi đi lên. Các thiết kế vân màu, hạt gỗ đồng nhất, nổi mờ dưới ánh sáng đem đến một cấu trúc sàn gỗ xác thực, tạo bầu không khí ấm áp, tự nhiên. Cùng rãnh V được mài dũa kỹ lưỡng ở 4 cạnh cũng góp phần vào một cái nhìn sàn tự nhiên chân thật.

Thanh sàn gỗ Kronotex D3070
 
Với quy chuẩn sản xuất tại Đức, sàn gỗ Kronotex được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất giúp mẫu ván sàn đạt chất lượng hàng đầu châu Âu, tuân thủ tốt các tiêu chí bền vũng nghiêm ngặt, nhờ vây khách hàng tại hơn 80 quốc gia hiện đang lựa chọn các sản phẩm của Kronotex một cách bền bỉ, lâu dài.

Sàn Kronotex D3070 mang đến sự cao cấp, tiện nghi
 
Đạt đủ các yêu cầu đánh giá cho 1 sản phẩm gia đình thân thiện, Kronotex vượt trội với bề mặt chịu lực class 32 đạt chuẩn chống trầy AC4 tốt nhất hiện nay, đáp ứng tốt mọi nhu cầu đi lại, trưng dụng đồ đạc trong gia đình, thiết kế khe hèm 5G Click&Go giúp tạo sự dễ dàng thuận tiện trong việc lắp đặt, tháo dỡ, đặc biệt là không cần định ốc, keo bám trong lúc thi công.

Bề mặt sàn gỡ Kronotex D3070
 
Tại Việt Nam, các mẫu ván sàn Kronotex được nhập khẩu và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất đề xa, đáp ứng tốt mọi quy cách phòng và được bảo hành chính ngạch 25 năm, bảo đảm lợi ích sử dụng cho gia đình Việt trong suốt vòng đời của sàn gỗ.
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK