Công trình sàn gỗ Gỏ Đỏ Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc

Đẳng cấp và trang trọng sàn gỗ Gỏ Đỏ tự nhiên luôn được sự yêu quý của rất nhiều khách hàng, công trình sàn gỗ Gỏ Đỏ tại Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc

Giá trị sàn gỗ tự nhiên luôn ở một đẳng cấp cao hơn các dòng vật liệu lót sàn và được nhiều khách hàng ưa chuộng, Một khách hàng Đắc Lắc chọn lựa sàn gỗ Gỏ Đỏ lắp đặt cho không gian nhà ở của mình.

Ưu thế lớn từ nguyên liệu thiên nhiên ván sàn gỗ có tính bình ổn nhiệt tốt, khả năng cách âm và thanh lọc không khí với sàn gỗ Gỏ Đỏ còn là đặc trưng về thẩm mỹ và chất lượng ổn định lâu dài.

Quy cách chung của ván sàn tự nhiên thương có độ dày 15mm. Chạy hèm theo kiểu lắp đặt, ở công trình này hèm ngang lắp dọc có rảnh tạo thẩm mỹ. Tất cả sản phẩm
 sàn gỗ tự nhiên do Cường Nhung gia công sản xuất theo tiêu chuẩn đã được kiểm định chất lượng của các cơ quan thẩm quyền.

Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều kiểu lắp đặt, song song, sole,1-2, xương cá..v..v.. công trình này được khách hàng chọn lựa kiểu lắp sole tiết kiệm ván sàn cũng như thẩm mỹ hiệu ứng tốt cho không gian.

Qua quá trình hấp sấy dài ngày và lớp sơn UV an toàn bảo vệ bề mặt, 
sàn gỗ Gỏ Đỏ có tính chịu nước tốt sử dụng ổn định, màu sắc liên kết hiệu ứng tốt.

 
Hiện có 0 bình luận
CHAT FACEBOOK